BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY TRIỂN KHAI PHÒNG KHÁM HẬU COVID-19

Ngày 21/3/2022, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây triển khai khu khám hậu Covid -19 nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân.
📌 Người bệnh hậu Covid -19 có thể bị các triệu chứng như: khó thở, hụt hơi, tức ngực, stress, mệt mỏi và mồ hôi, đau đầu, ho kéo dài, chóng mặt, ù tai, thay đổi vị giác, khứu giác…
📌 Nhằm mang lại sự chăm sóc tận tâm, toàn diện, nhu cầu điều trị của từng bệnh nhân và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đến khám, chữa bệnh. Bệnh viện bố trí khu khám hậu Covid -19 gồm các phòng khám sàng lọc, khám nội, ngoại, sản, nhi, để tầm soát và điều trị toàn diện cho người bệnh.
👨🏻‍⚕️ Ts.BS Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện cho biết hiện nay vấn đề chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt đối với những người đã từng bị nhiễm bệnh.
📌 Người bệnh sẽ được khám, tầm soát và điều trị toàn diện các di chứng của bệnh, đồng thời đánh giá nhu cầu can thiệp về dinh dưỡng, vật lý trị liệu – phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau mắc Covid-19, nhất là những người từng bị Covid-19 mức độ nặng, nguy kịch hoặc suy giảm sức khỏe sau khi khỏi bệnh.
☎️ Số điện thoại liên hệ đăng ký khám: 0916148488.
✒️ NHƯ HOA

Bình luận

Share this post