BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY TRIỂN KHAI PHÒNG KHÁM SÀNG LỌC, PHÂN LOẠI

🔍 Nhằm đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong khu vực và các vùng lân cận. Bệnh viện đa khoa Sơn Tây triển khai phòng khám sàng lọc, phân loại ho, sốt.
🔍 Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, số người mắc COVID-19 tăng cao. Đa số người bệnh tự điều trị tại nhà do tâm lý ngại đến viện hoặc nghĩ đơn thuần như cúm rồi sẽ hết.
🔍 Tuy nhiên để biết được chính xác mức độ bệnh cũng như nguyên nhân người bệnh cần được khám bởi các bác sĩ chuyên khoa và làm các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh và có phác đồ điều trị một cách chính xác nhất khoa học nhất tránh hệ lụy khi tự dùng thuốc không đúng chỉ định.
🔍 Tại phòng khám sàng lọc, phân loại ho, sốt Bệnh viện đa khoa Sơn Tây bệnh nhân sẽ được khám, làm các xét nghiệm cơ bản từ đó đánh giá mức độ nặng nhẹ để bác sĩ tư vấn, kê đơn thuốc hoặc vào viện khi có chỉ định.
👨🏻‍⚕️ Ts.Bs. Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện cho biết: Bệnh viện đã điều động các bác sĩ chuyên khoa Nội, chuyên khoa Nhi có nhiều kinh nghiệm nhất phụ trách các phòng khám này, phòng khám hoạt động 24/24 h và tất cả các ngày trong tuần nhằm thuận lợi cho người bệnh khi đến khám.
✏️ NHƯ HOA

Bình luận

Share this post