Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Điều dưỡng và bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Khám bệnh.

​Ngày 02/8/2021, tại cuộc họp giao ban toàn bệnh viện, giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Điều dưỡng đồng chí Hoàng Thị Vân Anh, điều dưỡng Phòng điều dưỡng và bổ nhiệm lại Bs Hoàng Hải Nam – Trưởng khoa Khám bệnh.
• ​Tham dự có Ts.Bs Đặng Đức Hoàn- Bí thư đảng bộ, Giám đốc bệnh viện. Trưởng các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.
​Phát biểu tại buổi lễ, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn- Bí thư đảng bộ, Giám đốc bệnh viện đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí được bổ nhiệm đồng thời cũng nhấn mạnh ở vị trí công tác mới, cũng như tiếp tục giữ chức vụ, các đồng chí cần phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển và thành công chung của Bệnh viện.

​​​​​​​NHƯ HOA