BỆNH VIỆN ĐK SƠN TÂY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VC, NLĐ NĂM 2022 TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021

​Sáng ngày 21/01/2022, bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm 2022, Tổng kết công tác năm 2021, đề ra phương hướng hoạt động năm 2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến qua Zoom. Đến dự với hội nghị có Ts.Bs Đặng Đức Hoàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, Trưởng, phó các khoa, phòng và điều dưỡng trưởng, Tổ trưởng công đoàn và gần 300 cán bộ viên chức tại 26 điểm cầu trong toàn bệnh viện.
​Tại hội nghị, các đồng chí đại diện báo cáo công tác của Đảng, công tác Công đoàn đã đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, chi trả chế độ quy định cũng như thu nhập tăng thêm cho CNVCLĐ, Đoàn thanh niên phát huy được vai trò xung kích của tuổi trẻ và đăc biệt là báo cáo sơ kết công tác khám chữa bệnh năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022. Trong năm 2021, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, bên canh đó bệnh viện đang trong giai đoạn nâng cấp và sửa chữa nên ảnh hưởng không nhỏ tới việc triển khai nhiệm vụ và sự phát triển của bệnh viện. Được sự quan tâm lãnh đạo của Sở Y tế và sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, ban giám đốc bệnh viện cùng sự nỗ lực của các cán bộ y tế trong bệnh viện, mà bệnh viện đã đạt được những kết quả nổi bật như: Tổng số lần khám bệnh đạt 79,3% so với cùng kỳ năm 2020; Bệnh nhân điều trị ngoại trú đạt 89,4% so với cùng kỳ năm 2020; Bệnh nhân điều trị nội trú đạt 83,6% so với cùng kỳ năm 2020; Tổng số bệnh nhân chuyển viện ngoại trú giảm, số bệnh nhân chuyển viện nội trú giảm.
​Bên cạnh những kết quả đạt được, bệnh viện vẫn còn những tồn tại, khó khăn cần được khắc phục như: Thiếu nhân lực bác sỹ, trang thiết bị chưa đồng bộ, ….
​Từ những thành tích đạt được và những khó khăn còn tồn tại, Hội nghị cũng đề ra các phương án để giải quyết và phương hướng hoạt động của bệnh viện năm 2022, cụ thể: tăng cường chất lượng khám chữa bệnh, phát triển các kỹ thuật mới chuyên sâu, xây dựng bệnh án mẫu, quy trình chăm sóc mẫu, đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh theo yêu cầu, hoạch toán thu – chi cho từng kỹ thuật, tiếp tục triển khai thực hiện: “Đổi mới phong cách thái độ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Nâng cao trình độ chuyên môn của bác sỹ, điều dưỡng để đảm bảo công tác khám chữa bệnh đạt kết quả giúp người bệnh yên tâm điều trị. Song song với nhiệm vụ khám chữa bệnh là công tác PCD Covid-19 đảm bảo an toàn và thích ứng linh hoạt trong từng thời điểm và mỗi giai đoan của bệnh dịch.
​Từ những kết quả đã đạt được đã có 03 tập thể và 21 cá nhân đã được nhận bằng khen, giấy khen, phần thưởng của Liên đoàn lao động Việt Nam. Thành phố Hà Nội, công đoàn Ngành, Thị ủy Sơn Tây, Đảng ủy bệnh viện.
​Kết thúc hội nghị, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận những cố gắng của toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện đã đoàn kết, nỗ lực trong chuyên môn, động viên cán bộ bệnh viện cần phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021. Tiếp tục thực hiện tốt bệnh viện an toàn CoDID-19, nâng cao công tác quản lý, chất lượng khám chữa bệnh và thực hiện tốt các quy chế chuyên môn, thực hiện tốt quy tắc ứng xử nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh.
​​​​​​​​NHƯ HOA

Bình luận

Share this post