HỘI THẢO CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

​ Ngày 17-11-2021, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức Hội thảo cập nhật kiến thức chẩn đoán hình ảnh cho gần 100 bác sĩ của Bệnh viện và một số bệnh viện tại khu vực phía tây thành phố Hà Nội, bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.
​Tại hội thảo, các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành chẩn đoán hình ảnh thuộc Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Đức, đã trao đổi những chuyên môn về chẩn đoán hình ảnh.
​Ts. Bs Lê Thanh Dũng – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Đức trao đổi nội dung về cập nhật chẩn đoán và điều trị ung thư gan nguyên phát. Qua hội thảo mỗi bác sĩ có thêm kiến thức về chẩn đoán, cũng như các phương pháp điều trị hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam và trên Thế giới. Phát hiện sớm nhờ khám bệnh định kỳ nhất là những người bệnh có viêm gan B, C cùng với các trang thiết bị máy chẩn đoán hình ảnh hiện đại từ đó có phương pháp và phác đồ điều trị sớm mang lại kết quả tốt cho người bệnh, thậm trí có thể điều trị triệt để khi còn ở giai đoạn bệnh ban đầu.
​Cũng tại hội nghị BsCKII. Phạm Hữu Khuyên – Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Đức trao đổi với các học viên về nội dung: Cắt lớp vi tính trong cấp cứu ổ bụng. Những kiến thức, hình ảnh mang tính khoa học cao, tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ chẩn đoán chính xác khi người bệnh đến ban đầu cũng như sau phẫu thuật và trong điều trị.
​Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây – Ts.Bs.Đặng Đức Hoàn phát biểu tại hội nghị: Chẩn đoán hình ảnh có vai trò quan trọng trong hoạt động khám chữa bệnh. Đặc biệt, với các thiết bị chẩn đoán hình ảnh thế hệ mới, công nghệ mới sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán và can thiệp chính xác thông qua các chẩn đoán hình ảnh. Với chia sẻ của các chuyên gia, các thầy trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, các bác sĩ của bệnh viện sẽ cập nhật thêm kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, hướng tới phục vụ nhu cầu của người bệnh.
​​​​​​​​NHƯ HOA

Bình luận

Share this post