CÙNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Những ngày qua , tình hình dịch bệnh vẫn diễn biễn phức tạp, các ca nhiễm Covid -19 ngày một tăng. Chúng ta đã và đang tìm mọi cách để kiểm soát dịch một cách tốt nhất. Bệnh viện đa khoa Sơn Tây với nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong khu vực còn luôn đảm bảo công tác phòng chống dịch tại bệnh viện và đảm nhiệm công tác Y tế khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho các công dân cách ly tại Trường Lao động xã hội cơ sở 2 – Xuân Khanh – Sơn Tây – Hà Nội và Học viện Ngân hàng – Thanh Mỹ – Sơn Tây.Bệnh viện đa khoa Sơn tây đã nhận được sự chung tay phòng chống dịch COVID-19 của các tập thể và cá nhân trong địa bàn:​* 6000 khẩu trang vải kháng khuẩn từ Hội Người Sơn Tây( anh Hùng)​*12.500 khẩu trang y tế từ Công ty xây dựng Bảo Sơn. ​* 3000 Khẩu trang N95 và 300 Bộ quần áo chống dịch từ câu lạc bộ Sùng Đức.​* 01 máy thở và 01 máy Monitor từ Ông Nguyễn Xuân Khu – Công ty TNHH xây dựng – du lịch & thương mại Hải Trang Địa chỉ: Đội 2 – Trung Hưng – Sơn Tây – Hà Nội, văn phòng số 90 phố Cầu Trì, phường Sơn Lộc, TX Sơn Tây.​* 300 chiếc kính che mặt từ cửa hàng kính Việt – Hàn –Phố Phùng Khắc Khoan – Sơn Tây,​* 50 bộ quần áo chống dịch đơn của một mạnh thường quân tại Thị xã Sơn Tây.Đảng ủy, giám đốc và toàn thể CBVC, NLĐ bệnh viện trân trọng cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng bệnh viện trong công tác phòng chống dịch COVID-19.Mọi sự hỗ trợ xin liên hệ số điện thoại: 1. Đ/c Hoàng Mạnh Hùng – CT Công đoàn BV. SĐT: 09887038812. Đ/c Nguyễn Thị Như Hoa – P.CT Công đoàn BV. SĐT: 0389363788Xin trân trọng cảm ơn!

NHƯ HOA