KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ TIÊM CHỦNG TẠI ĐƠN NGUYÊN TIÊM CHỦNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY

Vắc-xin được xem là một trong những thành tựu vĩ đại của nền y học nhân loại. Tiêm Vắc-xin là một bước quan trọng trong việc bảo vệ những đối tượng dễ bị mắc bệnh như trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người già, người mắc bệnh mãn tính và người có hệ miễn dịch yếu. Tiêm chủng là biện pháp tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân người tiêm, ngăn ngừa tình trạng lây lan dịch bệnh cho gia đình và cộng đồng. Đặc biệt, chi phí dành cho việc tiêm chủng luôn thấp hơn rất nhiều so với chi phí điều trị khi mắc các bệnh truyền nhiễm.
Nhận thấy tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêm chủng tăng cao của người dân trên địa bàn thị xã và các khu vực lân cận cùng với mục tiêu 100% trẻ ngay sau khi sinh ra được tiếp cận với các dịch vụ tiêm chủng tại chỗ, ngày hôm nay 15/10/2021, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã khai trương phòng tiêm chủng Vắc-xin thuộc đơn nguyên tiêm chủng của bệnh viện.
Khi sử dụng dịch vụ tiêm chủng tại bệnh viện, khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, thân thiện và tận tâm. Đặc biệt, bệnh viện tiếp nhận các trường hợp tạm hoãn tiêm chủng tại các cơ sở tiêm chủng ngoài bệnh viện (có xác nhận hoãn tiêm chủng tại cơ sở tiêm chủng ngoài bệnh viện) cần chuyển tuyến để được khám sàng lọc và tiêm chủng tại Bệnh viện.
Bệnh viện trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng tiêm chủng được trang bị kho lưu trữ Vắc-xin theo tiêu chuẩn quốc tế GSP đảm bảo nhiệt độ bảo quản Vắc-xin từ 2-8 độ C với hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép cùng kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo đa dạng.
Bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã thực hiện tiêm chủng vacxin phòng covid – 19 cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú.
DS. HUYỀN THƯƠNG

Bình luận