Lời cảm ơn nghẹn ngào không rõ tiếng kinh của bệnh nhân người dân tộc Hmong ngày ra viện.

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

​Sau thời gian nằm viện sinh con và cách ly, bệnh nhân ThàoThị Kh 18 tuổi có địa chỉ tại Bản Kim Bon, xã Kim Bon, Huyện Phù Yên, Tỉnh Sơn La đã được ra viện, đoàn tụ cùng chồng và con.

​Trước đó ngày 05/10/2021. Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tiếp nhận bệnh nhân ThàoThị Kh 18 tuổi có địa chỉ tại Bản Kim Bon, xã Kim Bon, Huyện Phù Yên, Tỉnh Sơn La chuyển dạ sinh non một bé gái 1900gr. Điều đặc biệt bệnh nhân ThàoThị Kh là người dân tộc Hmong, không nói rõ tiếng kinh, không có tiền và đang trên đường từ Bình Dương về địa phương thì chuyển dạ.
​Trước những điều kiện khó khăn của bệnh nhân: không nói được tiếng kinh, không có tiền đóng viện phí và chi phí ăn uống, các bác sĩ trực đơn nguyên cấp cứu, bác sĩ khoa Phụ sản, khoa Truyền nhiễm đã xin ý kiến lãnh đạo phê duyệt chuyển tuyến đối với cháu bé do sinh non, hỗ trợ tiền viện phí, hỗ trợ ăn uống sinh hoạt trong suốt quá trình điều trị và cách ly tại bệnh viện.
​Sáng ngày 13/10/2021, bệnh viện phối hợp với chính quyền phường Lê Lợi hỗ trợ tiền sinh hoạt, xe, cùng cán bộ hộ tống đến đoàn tụ cùng chồng và con đang điều trị tại khoa sơ sinh bệnh viện Xanh Pôn.
​Xin cảm ơn! Là câu duy nhất mà chị Thào Thị Kh nói được và đi nói lại trong suốt buổi gặp mặt ngày ra viện. Một nụ cười thật tươi của chị khi gia đình đoàn tụ.
​​​​​​​​NHƯ HOA

Bình luận