KỸ THUẬT LỌC MÁU HẤP PHỤ – KỸ THUẬT CAO ỨNG DỤNG NGAY TẠI KHOA HSCC BỆNH VIỆN ĐA KHOA SƠN TÂY MỞ RA HƯỚNG ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CHO NHIỀU CA BỆNH NẶNG VÀ BỆNH LÝ HIỂM NGHÈO

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Lọc máu hấp phụ – Lựa chọn hiệu quả điều trị các bệnh lý: Bệnh tự miễn (Lupus ban đỏ hệ thống, viêm khớp dạng thấp, bệnh vảy nến, Pemphilus); Bệnh lý gan mật (Viêm gan, suy gan, Bệnh lý mật); Ngộ độc cấp; Biến chứng suy thận mạn giai đoạn cuối; Bệnh lý hồi sức (Shock nhiễm khuẩn, viêm tụy cấp, nhiễm trùng nặng, đa chấn thương)
Xuất phát từ thực tế điều trị và với mong muốn làm sao để cứu sống được nhiều BN nặng “thập tử nhất sinh”, Ts.Bs. Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện- cùng các đồng nghiệp vừa điều trị, vừa học hỏi, tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, đồng thời sáng tạo để ứng dụng điều trị trong điều kiện thực tế của bệnh viện. Từ đó đã có những cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ quan trọng mang lại hiệu quả cao, hạ thấp tỷ lệ tử vong, giảm các thuốc dùng phối hợp, giảm thời gian thở máy, giảm ngày nằm viện, nâng cao chất lượng sống một cách có ý nghĩa so với trước đây chưa áp dụng các phương pháp lọc máu tiên tiến.
Một trong những cải tiến quan trọng là việc áp dụng đơn lẻ hoặc phối hợp nhiều kỹ thuật lọc máu hiện đại phù hợp trên cơ sở khoa học cho từng loại BN như: lọc máu liên tục, lọc máu hấp phụ qua với vật liệu hấp phụ Resin, lọc phân tử tái tuần hoàn, lọc và thẩm tách máu, …. Thay đổi cách dùng thuốc chống đông tránh tăng nguy cơ rối loạn đông máu của BN mà vẫn đảm bảo không đông tắc màng lọc. Xác định mốc thời gian phù hợp để bắt đầu lọc máu (nếu quá sớm thì không cần thiết nhưng quá muộn sẽ không kết quả và đều gây lãng phí). Đưa ra cách chọn và phối hợp các loại lọc máu và các màng lọc chuyên biệt trong điều trị nhiều ca bệnh nặng
Thời gian vừa qua, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây ứng dụng thành công các quy trình kỹ thuật lọc máu hiện đại và phát triển ứng dụng vào cấp cứu điều trị cho nhiều loại bệnh nặng khác nhau, quan trọng hơn là được tiến hành kịp thời, giúp cứu sống nhiều người bệnh hiểm nghèo, giảm biến chứng tàn phế, giảm ngày điều trị. Từ đó, giảm chi phí cho chăm sóc y tế, giúp người bệnh trở lại cộng đồng lao động và học tập cống hiến cho gia đình và cộng đồng. Trong điều trị cấp cứu cũng đã cứu sống bệnh nhân ngộ độc thuốc nam, viêm gan cấp, cấp cứu sản phụ mắc bệnh lí sản khoa nặng nề như: hội chứng HELLP, suy gan cấp ở phụ nữ có thai, Viêm tụy cấp nặng do tăng Triglyceride…
Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây đã thực hiện kỹ thuật lọc máu trong việc cấp cứu, điều trị nhiều bệnh lý. Theo đó, kỹ thuật lọc máu tại Bệnh viện tuân theo quy trình chuẩn, khép kín, nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh. Đặc biệt các quy trình thăm khám và thực hiện lọc máu đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao được đào tạo bài bản và vận hành trên hệ thống máy móc hiện đại đem lại kết quả điều trị tối ưu cho bệnh nhân.
Bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh bằng các phương pháp hiện đại, đạt hiệu quả cao tại Bệnh viện đa khoa Sơn Tây, có thể đăng ký tại khoa Khám bệnh hoặc Khoa khám bệnh theo yêu cầu.
DS. HUYỀN THƯƠNG