KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955-27/2/2022)

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

​Nhằm tri ân viên chức, người lao động. Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức biểu dương, trao thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022).
​Sáng ngày 25/2/2022, Tại hội Hội nghị giao ban bệnh viện và chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19. Lãnh đạo bệnh viện đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể khoa Hồi sức cấp cứu do có thành tích xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh. Sở Y tế tặng giấy khen Tổ lao động tiên tiến đối với 4 tập thể: Bệnh viện đa khoa Sơn Tây, Phòng Tổ chức hành chính, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, công nhận danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cấp cơ sở cho 43 đồng chí. Công đoàn ngành Y tế khen thưởng, tôn vinh Thầy thuốc tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” đối với Ts.Bs. Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện, Bs Hoàng Mạnh Hùng – TP Kế hoạch tổng hợp.
​Phát biểu tại hội nghị Ts, Bs Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện ôn lại truyền thống của Ngành Y tế, của bệnh viện đồng thời chúc mừng các tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thời gian qua đồng chí cũng nêu rõ.
​Năm 2022 vẫn là một năm đầy khó khăn và thách thức do bệnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, bệnh viện vẫn đang trong giai đoạn nâng cấp và sửa chữa, đồng chí mong muốn mỗi viên chức, người lao động luôn đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn, giao tiếp ứng xử. Xây dựng bệnh viện phát triển, hiện đại, văn minh, là địa chỉ tin cậy trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực và các tỉnh lân cận.

​​​​​​​​​NHƯ HOA

Bình luận