Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong triển khai kỹ thuật mới và phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân trên dưới 100 tuổi bị gãy cổ xương đùi.

Xem ngay bí quyết quan hệ lâu ra tới 60 phút rất đơn giản TẠI ĐÂY❤️

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong triển khai kỹ thuật mới và phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân trên dưới 100 tuổi bị gãy cổ xương đùi.
​Sáng ngày 01/10/2021, Ts.Bs Đặng Đức Hoàn – Giám đốc bệnh viện đa khoa Sơn Tây đã ký quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Ngoại Chấn Thương chỉnh hình và khoa Gây mê hồi sức đã có thành tích trong triển khai kỹ thuật mới “Chọc hút nang gan và đốt nang gan bằng cồn tuyệt đối dưới hướng dẫn của siêu âm” và phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân trên dưới 100 tuổi bị gãy cổ xương đùi.
Lễ trao thưởng được diễn ra trong Hội nghị giao ban với sự có mặt của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, trưởng các khoa phòng trong toàn bệnh viện.
​Trước đó, ngày 20/09/2021, Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tiếp nhận người bệnh Vũ Thị T, Sinh năm 1963 ở Trung Hưng – Sơn Tây – Hà Nội, đến viện trong tình trạng đau tức Hạ sườn Phải/ BN Nang gan phải đã phẫu thuật nang gan 2 lần.
​ Người bệnh được hội chẩn lãnh đạo, liên chuyên khoa quyết định: “Chọc hút nang gan và đốt nang gan bằng cồn tuyệt đối dưới hướng dẫn của siêu âm” để điều trị cho người bệnh.
​Sau 10 ngày thực hiện kỹ thuật, bệnh nhân hoàn toàn ổn định và được xuất viện.
​Cũng trong thời gian này Khoa Chấn thương chỉnh hình, đã cứu chữa thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân trên dưới 100 tuổi bị gãy cổ xương đùi.
​Gần đây nhất là trường hợp cụ bà Trần Thị C, 101 tuổi, ở Đông Quang – Ba Vì – Hà Nội bị gãy kín Liên mấu chuyển xương đùi trái do ngã ngày thứ nhất, bệnh nhân có bệnh lý tim mạch, tăng huyết áp, thiếu máu, suy kiệt. Trước đó, ngày 14/9 bệnh viện cũng đã phẫu thuật thay khớp háng bán phần không xi măng cho bệnh nhân Nguyễn Thị N 94 tuổi ở tại Lê Lợi – Sơn Tây – Hà Nội.
​Sau phẫu thuật, sức khỏe hai cụ ổn định.
​​​​​​​NHƯ HOA

Bình luận